38 weeks and 1day.

Hello mga momshie. Ftm here🙋‍♀️ ano ba much better? Maglakad sa umaga o maglakad sa hapon. Sana may makapansin. Thanyou in advance😘

11 Replies

morning po. oks din naman sa afternoon hehe nung sa firsr baby ko kase morningnand afternoon lakad ko ❤️🥰

morning and afternoon atleast 30 mins lang mas maganda din po kung may kasama ka mag lakad lakad 😊

ako umaga tanghali hapon at gabi😅😅 lakad2 pag my time..kahit my kausap lakad2 squat2 ganun..

for me morning po at maganda ang araw sa balat natin😊

Morning tas pag may time lakad din sa hapon :)

Same po.. 30 mins sa umaga 30 mins sa hapon..

maglakad sa umaga po😊

lakad sa morning🤰

umaga at hapon po..

Sa umaga 😊