RotaVirus. Dapat ba mgpa inject si baby?

Hello mga momshie. First time mom here, tanong ko lang po if mandatory po ba mgpa vaccine si baby ng Rotavirus. Sa mga friends ko kasi, d na sila ngpa vaccine sa kanilang mga anak. So far, okay naman mga anak nila. Our pedia scheduled us for this vaccine at ang mahal pala 2,500 at 2 sessions pa. Nalilito lang po kasi ako. Salamat po sa mkakasagot.#firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Highly revommended din ng pedia ni baby ang rotavaccine mommy. I suggest you let you baby be vaccinated po kase it’s important also. Even pagnag iipin si baby and lahat sinusubo, bihirang bihira na naglbm sya. Prevention is better than cure pa din po. Mas magastos magkasakit kaya pagmay mga gantong vaccines, go lang mommy. Para kay baby mo din naman po yan.