No sac no embryo at 3weeks and 5days

Hi Mga momshie, first time ko mabuntis, ask ko lang if may chance bumuo ang baby kahit wala pa syang sac at embryo sa 3weeks na? napaparanoid na ako. pero lahat ng sintomas ng pagbubuntis nararansan ko.

8 Replies

4 weeks and 5 days ako nung nag pacheck up ako dahil sa positive pt and delay ang menstruation. sa transvaginal ultrasound po walang nakitang sign of pregnancy sakin. pinabalik ako after 3 weeks. now po 8 weeks pregnant na ako and nakita na din si baby nung 2nd check up ko with heartbeat. 🥰

dahil sa mga questions dito about this napaparanoid na din ako. 10weeks preggy na din ako pero wala pang advice yung ob na magpa ultrasound. yung sakin naman is pag nag 20weeks na. ok lang po ba talaga na wag na muna magpa ultrasound?

Sobrang aga pa po. I'm 5weeks and 2days ng may nakita ng sac yolk and embryo pero wala pa heartbeat. Nag ka HB sya nung 6weeks ko.

done po on my 3rd week kaso wala pa talaga sya yolk sac and embryo. hopefully ngayon meron na

same tayu sis...di rin ako ni request ng ob ko magpaultrasound 10weeks preggy din po ako ..

2y ago

ilang beses na po kayo nagpa check up sa ob?

baka po masyado pa maaga para sa ultrasound

Nakapag transV kana po ba?

3 times na po..