maternity

Hi mga momshie ? First time ko lang mag buntis. At inaasikaso ko yun SSS ko. Nakaregister na po ako. At mag self E. Po ako ? Tanong ko lang mga momshie kung ilang months pwede makapag verify ng SSS? I mean kung ilang buwan para makapag hulog pa Para may makuha ma maternity ? Thank you

1 Reply

Kelan b due date mo?

5y ago

Punta ka ng sss te. Kasi kung ako tatanungin mo hindi ka qualified sa maternity benefit. Kasi tapos na ang deadline ng paghuhulog mg contri ng Jan-June 2019