39wks & 1dy (Due on Dec3)

Hi mga momshie, Dec din ba ang due nyo?? Natatakot kase akong mag over due dahil ayaw ko tlagang ma cs. Hindi na ko mapanatag first baby ko kase. Advice naman po ?

1 Reply

Dec 11 due date ko pero gusto ni OB na ilabas namin ng mas maaga si baby so umiinom nako ng Eveprim para daw mging manipis na cervix. Naglalakad na dn ako daily pero wala man ako nafifeel na contractions 😔

5y ago

Hi moms, ako din pinapainom na ng eveprim for 1week, pampanipis pero hanggang ngayon close paren cervix ko. Im praying na mag open 🙏🏻