Panlaban Sa Mga Langgam

Hello mga momshie cno my alm po jan mgndang panlaban s mga lnggam nkakainis n eh lhat N lng nilalanggam ultimo tubigan khit mlinis nman.ung mbhong langgam p nmn at mskit mngagat.

16 Replies

Pwede mo po gamitin yung 7 powder pang patay talaga yun ng langgam. Konting bud bud Lang Sa bahay Nila At Nag tutumpukan langgam makikita mo mamatay nalang sila .. ingat Lang sis malagyan gamit ni baby,pagkain Nyo,at mag hugas ng kamay pag ka tapos gamitin.