Hm.

Hi mga momshie. BF po ako sa baby ko for 6 mons. At may nangyare po samin ng asawa ko. Isang beses lang po nung may 31 at nag pt po ako ng june 9. Natakot po kasi ako. Widrawal naman po kami. Negative naman po ung sa PT kaso po parang hndi po ako mapakali. In 2 weeks po ba na dedetect na ng pt kung buntis o hndi buntis. Maraming salamat po sa sasagot.

1 Reply

Try mo ulit mag pt qng d ka sure sa una para maka cgrado kana ng maaus kc aq nga isang pt lang accurate na agad na bubtis aq👍🏻😊

Related Articles