Softdrinks

Hi mga momshie .. Bawal po ba ang softdrinks sa buntis . going to 6months preggy .. Bakit sya bawal .ano po possible effect kay baby .. Thanks

48 Replies

Hay nako ayoko ng softdrinks na yan haha. Yan ang tinuturong dahilan ng OB ko kung bakit napaka laki ng baby ko. Nung una kasi normal naman lahat nakahanda na nga akong manganak eh kaso nag undas syempre handaan hindi naman ako ganong kumain pero yang softdrinks napaka dami kong nainom tapos pagcheck up ko biglang laki ng baby ko tapos wala na syang tubig, baba nadin ng heartbeat nya kaya na ECS. Hanggang ngayon tuloy ayaw ko na nyan. Hahaha big no sa softdrinks kapag preggy pwede rin magka UTI.

Bwal yan did nakaka uti.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y ago

Your welcome sis . Thank you di sa paglike sis. 😍😍😘🥰

magkaka effect sayo magkaka UTI at acidic ka mom. Kay baby naman, baka maipanganak mo siya ng over size inaccurate sa number of weeks niya. I knew someone na almost kabatch ko siyang manganganak, magkkasama kami kumain sa fastfood, umiinom ng soda. Ayun na CS siya dahil doon. 7cm palang nakalitaw na daw ung ulo ng baby. Di kita tinatakot mo mommy ha, lesson lang yon and I dont want that to happen to you.

5y ago

you're welcome mommy. Good luck to you and God bless 😊

Hindi ako fan ng softdrinks, hindi nga ako umiinum nyan ehh. Pero ngaun buntis ako sa 2nd baby ko sobra takam na takam ako parang ang sarap ng softdrinks para saken. As much as possible in moderation lng ako uminom para masatisfied ang cravings ko, kailangan kc para maiwasan maging moody pag di mainum o makain ang gusto ko.

kahit hindi buntis di nman maganda softdrinks, no nutritional value and high sugar content. diabetic mom ko at di rin ako mhilig mgSoftdrinks, one time uminom ako ngyon preggy ako parang lalo ako nauhaw at as in sobra tamis nya sa panlasa ko, kasi di nga ko sanay uminom nun

high sugar content po ang softdrinks even nung hindi pa ako preggy di ako mahikig uminom since hndi sya maganda sa body naten, so ako calamansi juice na lang muna kahit na minsan nakakatakam din uminom ng softdrinks especially pag super lamig

Ako takam na takam sa softdrinks nung naglilihi ako buti nlang naiwasan ko, wala po naman kc naidudulot na sustancya ang softdrinks at mataas pa sugar content kaya as much as possible kung kaya iwasan sis eh iwasan mo muna

Lahat ng iniinum at kinakain natin eh napupunta din ky baby. Isipin niyo nlang po baby pa tas mkakatikim na ng softdrinks. Hehe kung sa mga hindi nga buntis bawal at masama ang softdrinks, sa baby pa ba?

iwasan monyan sis. nakaka uti yan. maapektuhan baby mo niyan. like sa mga nakasabayan ko sa hospital. naconfine pa mga baby nila kasi nagkainfection sa dugo kasi si mommy may history ng uti.

Aside from having high level of sugar content, softdrinks also contain caffeine which is bad to consume while pregnant. It may increase the risk of miscarriage or low birth weight.

Related Articles