mga moshie

Mga momshie. Bat po kaya ganon.. 17 weeks n ko. Wala pko maramdamn na galw ng baby ko.. Meron man pitik pitik pero madalang lang.. Pero pag pinipigil ko hininga ko.. Pag titingnan k tiyan ko nagalaw po sia parang nahinga parin.. C baby kopo kaya yon.. Sorry. Ftm lang kc..

2 Replies

Ako nasa 21weeks ko sya naramdam...chubby din kse ako sis...pero kada check up naman namin ok si baby malakas ang heart rate nya😊at malikot sabi ni doc😊

Ako sis ngayon 20 weeks ko lang naramdaman si baby tapos pitik lang din normal lang yan

4y ago

Salamt po .. Nakaka praning kc

Related Articles