17 WEEKS

Hi momsh pag 17 weeks po ba normal lang na hindi pa masyado nagalaw si LO. may konting pitik but not consistent. Thank you.

20 Replies

yes mommy. ganyan din ako nung una, pero ngayon 22weeks na ako, ramdam na ramdam ko na sya. ang kulit kulit nga eh.. nagstart ko lang ata sya maramdaman ng bongga nung 20-21 weeks ako... gradual lang sa una tapos mapapansin mo na magalaw na talaga.. hanggang pati si daddy nia nararamdaman na sya sa tummy ko.. 😊😊😊

sakin nafeel ko si baby around 20 weeks. para syang nagswiswimming na ninja. 😄yung before di ko pa sure kung rumbling lang ng digestive system ko. pero ngayon at 23 wks parang may schedule na sya. usually after kumain and bago matulog. 😊

8 weeks palang ako nung unang check up ko ang sabi ni Doc. Sobrang likot daw ni baby sa tyan pero hndi ko sya maramdaman, ngayong 6 months na ko parang may nagpaparty sa loob ng tyan ko lalo na pag gabi.

Yes sissy pitik palang yan si baby. 20-24 weeks mas mafeel muna si baby. Ganyan din ako nagiisip bat di nagalaw then nung 20 weeks na active naman na masyado.

Yes normal pa.. Kasi medyo. Maliit pa si baby patagl ng patagl po mararmdmn nyo n likot nya.. Heheh basta have monthly check up. Pra sa heartbeat ni baby

Antayin nyo mommy pag pumatong na ng 6 months. May martial artist na sa tyan mo.😂 Pero the best feeling talaga yung may gumagalaw sa tummy mo. 😘

5y ago

hehe super excited na ko momsh. 🤩🤩🤩

yes po, mga soft kicks palang po si baby pag ganyang stage... ganyan din ako e akala ko nga nawala na si baby ko e pero magpaparamdam din sya soon 😊

5y ago

welcome po ✨

magkakaiba po kasi mga pregnancy, based on my experience sa 3 pregnancy ko, neron talaga yung mas active sa kanila at an early stage po. 😊

Normal lang po siguro. Kasi si baby ko bibo siya e 16weeks palang siya nun bugbog na ako sakanya. 🤣😁

Same tayo mommy. 17 weeks preggy. Sabi ni OB, hiccups pa lang daw yang nararamdaman natin.