inum ng gamot

mga momshie bat kaya pag pinapainum ko si baby ng gamot susuka siya? ano po pwde kong gawin para di po siya sumuka pag pinapainum ng gamot. thankyou po sa sasagot

6 Replies

Nung naconfine po kami.. hnd mkainom gamot ung baby ko sinusuka nurse nagpainom.. naka dropper sya hbang hawak nya ung panga ni baby.. tapos medyo dinidiinan nya habng pinapainom.. succes walang tapon lunok lahat.

minsan po s flavor d nya gusto. slunt m c bb or medyo itingala m then ung dropper medyo ibaon m s bibig nya. then kauspin/laruin m c bb pra mwla atensyon nya s lasa ng gmot or pdedehin m.

Sa baby ko din. Pero medyo tilted lang talaga yong head tas hinihipan ko ilong para mainom at di mailuwa.

Press press mo ilong sis. Para mgswallow sya

baka sa lasa?

Baby ko din.