kabag

Ano po pwde gawin/ o gamot pag may kabag si baby?

38 Replies

manzanilla sis, tapos paadvice ka sa pedia mo minsan nasa feeding bottle kasi yan ni baby. Pili ka ng bottle na my anti colic properties para less kabag sa tyan ni baby. Avent, pigeon or dr. brown maganda. 😊

Massage mo tummy nya mommy. Yung I L U massage or bicycle exercise mo yung paa nya. Yun palagi ginagawa ko. Nauutot agad sya aa bicycle exercise. Nuod ka sa youtube paano.

Burp or gently massage yung tummy I hope this article helps too momsh ;) https://ph.theasianparent.com/home-remedy-para-sa-kabag

i love you massage, tummy time, and bicycle massage sis. Lahat po meron tutorial sa YouTube kung paano gawin. 😊

Aceite manzanilla Sis pahid mo sa tyan ni baby nd idapa mo while tapping his buttocks.

Burp after feed, massage her tummy, bicycle exercise, lagyan ng manzanilla po

Make sure napaburp si baby. Pwede din imassage ang tummy or idapa para mautot.

Manzanilla po ipahid niyo po sa tummy ni baby or itry niyo po siya na i-burp.

Pahiram ng aciete manzanilla sa tyan. Tpos padapain hnggang sa mg burp

Manzanilla lang sis.pero every aftr feeding dpt iburp pa dn si baby.