ubo sipon

hi mga momshie bat kaya ang baby ko di nawawala ubo pinapaarawan ko nman siya naka vitamins pa inaalagan ko nman siya ng maayos bat ganon? 2months and 23days na si baby haissst ano poba dpat kong gawin para di na siya ubohin

1 Reply

wag nyo muna po tanggalan ng medyas si baby, kasi si LO q nung nag 2mos tinanggalan qna ng medyas sa umaga kaso di nawalan ng ubo't sipon kaya ayun pinamedyasan sakin ulit kasi pinapasok daw ng lamig, nawala naman