just ask

mga momshie bakit po wala pa akung gatas..37weeks na po tummy kuh pero di parin nalaki ang dede kuh anuh po pwede gawin mga moms.. thankz sa answer

6 Replies

Base sa experience ko 3 days after manganak saka pa lang lumabas iyong milk ko. But some are lucky enough na pagkapanganak palang meron na.

ma pagkapanganak pa po magkakaroon ng gatas. minsan mo the day after ng pagkapanganak basta higop lang o mg sabaw at may malunggay.

After nyo pa po manganak, tska la2bas ang milk.

If ftm ka po usually 3 days afyer delivery pa po

5y ago

advisable ba syah sis

And mother nurture

After pa manganak