just ask

hello mga momshie ang pamamanas po bah is sign na ng malapit na akung manganak.. kc due sakin is nov.27 pero now minamanas na po paa at kamay kuh.. sabi po nila baka two weeks of november lalabas na daw si baby posible po ba yun

1 Reply

Mamsh ang EDD kasi natin is +- 2 weeks.. So posibleng 2 weeks early or 2 weeks late.. Ganyan din ako noon pabalik balik manas ko di naman ako nanganak agad

5y ago

Oo mamsh ganyan din ako nun, hindi sobrang manas. Mawawala after one day ganun tapos after few days yan na naman