37weeks

Hi mga momshie? Asked ko lang po kung hangang 10cm po ba kapag fisrt mom ka. Ina'y I.E kasi po ako kahapon tapos 5cm na daw ako pero ang duedate ko po sa oct 12 pa. After po nung I.E may dugo na po lumalabas sakin. Pero wala pa namang pain akong naramdaman. Possible po ba na hndi ako aabot sa duedate ? Pasagot naman po . Salamat

1 Reply

10 cm po talaga dapat. 37 weeks is full term naman na po talaga so pwede na po kayong manganak