Asking Lng..

Mga momshie ask lng wt po mgnda lotion na pde sa breastfeeding? Bwal po ba ang mga whitening lotion? Blak ko po kc gnun bilin pero di ko lm kung ano pde.. Ano po mga gmit nyo mga mami na ng papadede? Dry na din kc skin ko eh.. Tnx poh

1 Reply

Ang alam ko po, bawal mag apply ng whitening sa underarm kasi pwede maabsorb ng boobs. Basta po wag whitening at wag mag apply malapit sa boobs. Breastfeeding din po ako, Vit.E Cream po ang gamit kong pang lotion kasi sobrang dry ng balat ko after manganak, safe naman dw po gamitin ng pregnant at breasfeeding moms. Tapos ang sabon na gamit ko Dove na blue. Nakatulong naman nabawasan dryness ng balat ko. 😊

5y ago

Ahh kaya po pla.. Cge po slmt po tulog na ko.. Maya ung anak ko namn dede.. Hehehe.. Gudnyt poh.. ☺️