5months pregnant

hi mga momshie ask lng po first time mom po ako normal lng po b un na 5 months n tyan ko pero smay puson ko pdn cxa gumagalaw

14 Replies

Baka breech position pa po, kasi ako nung 5mos breech position kaya laging sa puson ang movements, pero nung nag 6mos na ako , sa may ribs ma banda, lalo na ngayong 8mos ako, may sa puson may sa tagiliran, anywhere na po sya

opo ako dn nung 5months ako aa may puson dn palagi na ffeel ko nagalaw . saja daw ganun sav ng ob pag nag 6 months up na marrmdaman mo na sa taas baby mo

Same po sakin. More on sa puson pero minsan sa left side ng tummy.

ganun din po ako. sa puson ko nararamdaman sinok ni baby nuon.

Opo..kase di pa sya masyadong malaki..ganyan din saken dati..

Sakin din puro sa puson lg sya palagi. 😁

Same hir🙋‍♀️

opo normal po yan .

Ganun dn po sa akin

Same here