oral drop nysyatin

hi mga momshie.. ask lng po ako kasi pina check ko si baby sa peadia nia may amag daw daw ung dila ni baby so bgyan kmi ng gmot drops cya name nystatin myconil. meron po bnka try n sa inyo ng gmot na to.. inamoy ko lasi medjo mabaho cya ang kulay yellow ung liquid nia. gnun b tlga un. thanks mga momshie.

2 Replies

dapat po mamsh lagi mo nililinis ng cotton cloth na may sterile water, kasi naiipon po yung gatas sa dila ni baby .. kahit once a day mo linisan ok lang

ilang mos. npo baby mo mommy?

5y ago

hndi po nalilinis ng mbuti ung dila