About Ultrasound Results

Ask po ako kung anong accurate na ultrasound result ang mainam kong sundin? #RespectPostPlease 1st Ultraosund (11 wks & 2 days) EDD = Sept. 25, 2021 2nd Ultrasound (31 wks & 5 days) EDD = Sept. 22, 2021 -- Latest Ultrasound (34 wks & 6 days) EDD = Oct. 05, 2021 Note; Yung latest ultrasound result ko po kaninang umaga lng po isinagawa (Aug. 30, 2021) Si ob ko po yung nag request na magpa ultrasound ako ulit dahil nung 2nd ultrasound ko breech presentation pa si baby. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Replies

within range naman po sa +/-2 weeks na margin for edd. usually 1st utz po ang basis.

Ist utz nyo pa din po ang babasihan mommy.