ULTRASOUND EDC

Hello ask ko lang sana. Sa 1st ultrasound ko ang nakalagay sa EDC ko ay November 13 tapos sa 2nd ultrasound ko ang EDC ay Nov 17 tapos kanina inultrasound ako ulit and nakalagay na sa EDC ko ay Dec 5. Nalilito ako kung ano ba talaga yung due date ko. Pero ang AOG ko ay 35 weeks and 6 days na ang baby ko. Alin ba ang mas accurate? Thank you#advicepls

ULTRASOUND EDC
6 Replies

kung may 1st tvs ka with heartbeat un ung mas accurate. nakabase kasi due ng utz sa laki ng baby kaya paiba iba

ang alam ko po un una ultrasound ang sinusunud

1st TVS na may heartbeat ang susundin mo.

Ano LMP mo mommy?

3y ago

Yes mommy

1st tvs...