kilikili

Mga momshie ask lng ako ano gamit nio sa pawising kilikil... the more kc n ngpapawis more din ang amoy... nakakahiya...plss

33 Replies

Nung buntis ako kahit anong lagay ko mapa tawas man ung binibili sa grocery store na powder saka ung feelin' fresh sa avon mamaya maya mangangamoy na. Pero ngayong di na ko buntis kahit 2 araw or 3 araw ako walang nilalagay wala syang amoy

I used nivea deo ung 48h protection. But den hindi parin to sapat kung walang proper hygiene like taking a bath 2 to 3x a day and changing clothes once pawis na talaga.

Sa mercury ko sya nabili around 70+ paiba iba ako ng gamit kasi once na maimmune na yung pamahid sa kilikili ko, nawawala bisa nila.. for now ito po gamit ko

Feelin’ fresh deo lotion ng avon momshie. Yan gamit ko ngayon, kasi simula nung nagbuntis ako parang iba yung amoy ng kili kili ko pag nagpapawis na ?

Saken tawas lang yung buo.kahit anong pawis ko walang amoy saka dipa nakakaitim ng kili-kili.simula nung dalaga pa ko yun na gamit ko.

4y ago

Effective nga tlga ang tawas. Kht ako mputi kilikili ko dati nung nag tatawas ako, kya lang nag karoon ako ng bukol sa loob ng kilikili ko and may laman na puss/nana na mabaho ?? huhuhu ilang weeks din yon bgo matanggal, kaya simula non di nko nag tawas. Ung powdered tawas gnamit ko non. Nag ddeo nko ngyo kya ayun nangitim kilikili ko.

Katialis saakin momsh kahit 2days wala ka ligo at wala ka nilagay sa kili kili mo still ganun pa din walang amoy walang pawis. ?

4y ago

Mercury po o sa mga pharmacies po. ?

Tawas lang po. Yung bato na tawas ihilod mo siya bago ka matapus mligo sis, effctive siya hayaan mo lng siya wag muna banlawan

nakaka-apekto din ang mga kinakain natin sa body odor. also ligo always baka kailangan antibacterial din ang soap for kili2!

ganyan din lekileki ko nun gumamit ako ng tawas instead of deo nawala amoy sis kahit ano pawis baka effective sayo?

powder tawas, nbibili s mga drugstore. maputi na kilikili wala pang amoy. adik na adik si mister kht preggy instant white pdn