milk p more pls

hello mga mommies ask ko lng anong kinakain nio para lumakas ang gatas nio? breastfeeding mom hir tia??

95 Replies

Ako umiinom ng milo at maraming tubig. I eat oatmeal at masasabaw na ulam at veggies like malunggay. I take malunggay capsules and vco. I also eat lactation foods and drinks like mother nurture choco mix. I don't know kung alin diyan effective para lumakas milk.

kumaen ka lang nang mga masasabaw na pag kaen like mga nilaga tinola tapos kumaen ka din ng mag green vegetables trust me lalakas siya kasi ako hanggang ngayon lakas pa ng milk supply ko

yung malungay tpos papaya na hilaw lagay sa tinolang manok. .chaka gatas at more na tubig. hehehe. yan ksi kinakain at ginagawa q tuwing gabi plgi aqng nliligo sa gatas ko ksi sumusubra

Meron pong nabibili na lactation cookie, or kung marunong ka po mag bake pwd mo po gawin un at kainin. :) pinag aaralan ko palang kasi kung pao gumawa nun ih.

malunggay or kahit anung ulam basta may sabaw kailangan daw kasi sa bagong panganak ang pagkain na maraming sabaw tsaka padede mo lang lagi dadami din yan..

Hello mga mommies ask ko lng po kpg matubig popo ni baby, ano po puede gawin? And ano po mga possibilities n reasons bkt po matubig? Thanks po

5y ago

bm po ba or fm si baby?

sabaw,malunggay, oatmeal actually kahit ano basta balanced diet eat well kasi the more u eat the more milk your body will produce

dpat lage kng my sabaw.. lalo n ang malunggay pampagatas yan.tpos meron ding shell pampagatas nkalimutan k ang pangalan

any fluid intake can make a milk sissy👌 kaya continue fluids intake kahit tubig pa yan ganyan ka amazing your suso natin😍

Masabaw na ulam usually tinola na madaming malunggay leaves Take supplements like malunggay capsules and mga lactation treats