Stretch marks problem

Hi mga momshie! ask lang po sa inyo kung ano pwede gamitin na pampawala ng stretch marks and san pde bumili. thank you po.

12 Replies

sun flower oil ng human nature. mura na tapos effective pa. it's part of top 5 na most effective stretch marks lightner 😊

5y ago

San nkakabili niyan?

di na matatanggal yan kahit ano pa ilagay, bka ma lighten lang... or laser siguro may chance pa

bio oil po gamit namin. meron dn s avon cream n png alis ng stretch mark. meron dn mustela

shea butter na lotion daw effective daw un. pero di ko pa try. kasi di kaya ng budget

Bio oil, top 2 yan sis sa magfefade ng mga marks, 60ml 480-520 sa mercury/watsons

5y ago

nwawala po ang ang kamot. ??

Bio oil, enlighten scars and stretch marks.

5y ago

effective ba sis? lagi ko kasi nadidinig yun pero di ko pa natry.

Bio oil gamit ko po

bio oil gamit ko

hm ung bio oil

palmers po