delikado po ba pag dinugo?

Mga momshie may ask lang po ako first time mommy po ako 11 weeks po ako pregnant nung august 1, 2020 po kase dinugo ako nagpacheck up po ako sa OB ko nun then binigyan po ako ng pampakapit tapos po ngayong september 1, 2020 ganun na naman po ulet dinugo po ulit ako ano na po kaya yon pag ganon? Maraming salamat po🙏💕

2 Replies

Di normal ang bleeding.. Pa consult ka ulit sa ob mo. Need mo mag bed rest tapos pampakapit.. Iwasan mo din ma stress

Related Articles