Help pls.

Mga momshie ask lang baka nagkaganito rin baby nyo 7days old pa lang po sya...normal lang po kaya yan di ko alam tawag sa ganyan 2days ko na nakita sa kanya yan. Ano pwede gawin?kusa ba mawawala?

Help pls.
7 Replies

Mawawala din po yan moms, Noon sa anak ko ang ginawa ko lang is ung cotton balls binabasa ko sya ang un ang pinupunas ko sa knya.wala sabon if meron man unscented dove ang gmit ko kc medyu masilan pa ung skin nila. Kung gusto mo din gmitan mo sya ng Lactacyd baby wash ihalo mo lang sa water un na pinakasabon mo sa knya at bnlawan mo.

5y ago

👍

. . sa baby q nagkaganyan din 2-3months xa non peru nawala din naman xa.. Duda namin sa shampoo nya na hindi namin hinalo sa tubig bago ilagay sa kanya kasi simula ng inihalo na namin sa tubig 1-2weeks nawala na xa hanggang ngayon malapit na xa mag 1yr hindi na ulit nangyari ang ganyan sa kanya..

5y ago

Thanks for the info ganyan din gawa ko direct ung shampoo kaya cguro nagkaganyan si baby.

Nagkaroon po ng ganyan si LO ko. Cradle cap daw po ang tawag Dyan. Sabi nila mawawala din daw ng kusa. Pero dahil worried ako at ayaw ko ng hintayin pa Kung kelan sya mawawala so what I did is I changed the bath soap ni LO sa Cetaphil and effective nmn sya nawala agad ang cradle cap ni LO.

5y ago

Talaga try ko nga rin change soap sya...salamat momshie.

Momshie normal lang po sa baby yan, punas lang ng wet cotton balls. Pero kung mga butlig po iyan at dumadami ay consult nyo na po sa Pedia para safe si baby.

Pawis po ba yan or butlig? Pa check nyo na din po oag di pa din nawawala at dumadami

kusang nawawala yan momsh☺️

Nawawala po yan kusa