i need ultrasound

Mga momshie ask kulng po kung may alam poba kau open pwede mag pa ultrasound...6months nku ok lng kya hndi pko nag papaultaround panu ntin mlalamn kung ok c baby na gnito namy ECQ hirap aku mtulog tpos skit ng mga gilid ko..

1 Reply

Mommy hndi kase advisable ang lumabas mga buntis. If wala naman sumasakit sayo at wala ka discharge na kaalarma alarma like dugo wala ka dapat ipag bahala. Basta inom lang lagi madami tubig, matulog ng 8hrs mahigit, kumaen ng masustansya, inumin mga vitamins, kung wala pambili pwede naman bawiin sa pagkaen same din sa gatas, wag magpaka stress at kung namanas ka basta hndi mataas bp ok lang

4y ago

Ganyan din ako nung buntis. Bawasan mo cp bago matulog...bawiin mo sa araw ang tulog basta maka 8hrs ka