curius

Mga momshie ask ko lng po sana natural lng po ba sa buntis na sinisikmura at sumasakit ang left en ryt na tagiliran ng tyan every nyt lng po sya gnun n sumasakit .9weeks po na preggy salamat po .

1 Reply

Parehas po tayo momshie. Sabi nagaadjust daw katawan sa pagexpand ng uterus.. pero binigyan ako ng pampakapit ng Ob ko para sure na safe si baby. Maganda po makapagconsult kayo para ma-rule out din if sign ng Uti.. God bless!

Related Articles