#1stimemom

#1stimemom ..9 weeks pregnant po aq,may tym po na sumasakit left na tagiliran ko at left n balakang, natural lng po ba ito?kc ngstart po ito nung nkaside aq matulog, panaka naka po ung pgkirot pero tolerable naman po ung pain..ngayon wala na may tym lng na gnun..pa advice nman po..salamat..

1 Reply

normal lang po yan mommy sont worry. gamitin mo po ang pregnancy tracker ng tap para maging guide mo po nandun lahat ng mga symptoms week by week po.