WORRIED

mga momshie, ask ko lng po kung panubigan na po un lumabas saken kasi hnd po ako sure? umihi po kasi ako tpos babalik na sana ako ng higaan may naramdaman po akong tubig na lumabas saken hnd ko alam kung ihi padim un, tpos po nag palit ako ng undies hinintay ko po kung mababasa ulit, pero hnd na po nabasa. salamat po sa makakasagot.

1 Reply

Normal lng PO na ganyan.. Meron pa nga malala Jan habang naglalakad hnd namamalayan basang basa na pla .. tas walang amoy kasi tubig ung lumalabas