HELP PO SA MGA MOMSHIE JAN KASI NAG SUSUKA PO AKO AT NAHIHILO 30weeks and 4days pregnant po

hello sa mga momshie jan tatanung kulang po sana po at sana matulongan nyu ko ako po ay 30weeks and 4days,, na pregnant bakit po kaya ako laging nahihilo... at minsan nag susuka anu po kayang senyalis yun mga momshie pleass help me and answer me mga momshie need ko sagot nyu po ??

2 Replies

may tinetake ka po ba na vitamins. kc nrnasan q din mahilo kea nirrsetahan aq ng vitamins with iron. ung pgsusuka ndi kea dhil s malaki n si baby madalas ka na ndi natutunawan. pero para mas sure mg pcheck k s ob mo para mag run ng lab test baka mababa na dugo mo.

pwede po na sintomas ng uti ang pagsusuka, o baka ponacid reflux.

Related Articles