3days ng Hindi nagpoopoo

mga momshie ask ko lng pang 3days na kasi Hindi nag poop so LO ko,Similac milk niya. Nung nagpacheck up kmi matanong Kona rin sa pedia niya bkit green ang poopoo niya at sabaw talaga. Sabi normal lang daw na green kasi walang palm olein oil ang Similac. kaso mga momshie Hindi pa ding nag poopoo c LO ko 3days na ngayon. wait ako hanggang midnight manaya sana mag poopoo na siya. any opinio po regarding dito,at may Nala experience na rin po b nito? 2mos.and 6days plang po ang LO ko.. Thanks in advance po sa sasagot

1 Reply

Similac din ang milk ng lo ko pero regular naman ang poop nya. Paste like ang poop nya na yellowish

5y ago

Yup. Kung san sya hiyang mamsh