Watery Green Poop

Pasintabi po sa mga kumakain.. Meron po ba naka experience na naging matubig at dark green ang poopoo ni baby? Kasi po si baby ko ganyan ang poop ngaun almost 2weeks na pong ganyan... Once lng nmn siya kung mag poop now. Similac po ang milk ni baby and mag 3mos na po siya... Bakit po kaya ganun poopoo niya? Takot kasi ako ilabas si baby para ipa check up.. Thanks in advance po sa sasagot...

Watery Green Poop
1 Reply

Sis Similac din gatas ng baby ko, minsan nag poop din sya ng green na ganyan, Sabi ng matatanda sawan daw tawag Dyan, pinakita ko din sa pedia nya Sabi normal Lang daw, wag Lang daw maitim.

4y ago

Salamat po, at least medyo napapanatag ako sa mga nababasa kong response.. Thanks and God bless po...

Related Articles