Takot Or Duda

Hello mga momshie ask ko lng nanganak na ko dati s lying in at prang mas gusto ko don nlng ulit kaya lng my bagong bukas n lying in samin maganda facilities nila pero medyo duda ko sa midwife kasi 25 yrs old lng sya tpos maliit na babae tpos wala sya katuwang na mgaasist saknya n nurse s loob ng delivery room dw. Dapt ba ko mgtiwala? Sabi nmn nya madami n dw sya napaanak..thanks s sasagot mga sis Ps. Pang 3rd baby ko na pla una ko s lying in tapos ung 2nd sa private hospital then now mas gusto ko s lying in nlng. Salamat mga sis

2 Replies

Kung nababahala ka wag nalang or mag ask ka sa mga kakilala mo baka may kakilala sila duon nanganak para makasigurado ka. 😊

5y ago

Salamat sis bagong bukas lng kc nila tapos taga qc daw ung midwife

Kung duda ka talaga sa iba na lang

5y ago

Salamat sis ngandahan lng kc ko s promo nila na free na vaccine pati newborn screening nila