Hospital or lying-in?

Hi 7month pregnant here, gusto ng mommy ko sa lying in nlng ako manganak kaw mas safe daw since s hospital madame cases ng covid, sino nangank na sa lying-in? Ok po ba sya? Salamt sa sasagot

12 Replies

first time mom po ako sa lying in ako nanganak ayoko sa ospital delikado sa covid. alam ko pate sa ospital mag isa ka lng talaga walang pwd pumasok pero sa lying in kasama ko sa loob mag labor asawa ko hangang sa pag labas ni baby. asikasong asikaso sa lying in. then nagamit ko din philhealth ko. bale 750 nlng binayaran ko 😊

3y ago

doctor po ang nag checkup skin monthly sa lying in. pero midwife po nag papa anak 😊

Considering the current situation that we are facing right now, I would prefer to give birth sa lying in. In my case, sa lying in ako nanganak kasi kasagsagan pa ng covid noong July 2020. Pero i gauge mo din if kaya ng katawan mo at dapat maganda ang results ng ultrasound mo para kaya mo i normal si baby.

I prefer sa hospital esp pag 1st baby. In case of emergency, may mga gamit sila naka-ready and yes true na marami covid cases sa hospital pero naka-separate po ang suspected covid sa hindi. 🤗 Just my point of view, depende pa rin po sa inyo san nyo gusto.

ako gusto ko mngank sa lying in sa center samen kaso ayaw ako pygan at my history aq ng miscarriage eh 4yrs n nklipas since nkunan aq and turning 8 n ung pngany ko, kaya no choice aq kundi sa ospital mngank

if you are a first time mom you will shoulder all the expenses sa lying in mommy kasi di mo magagamit ang philhealth (bawal po kasi ang first pregnancy sa lying in)

ako po plan ko rin sa lying in manganganak 1st time mom din 32weeks and 3 days today basta ndi breech si baby at walang diabetes or preeclampsia

3y ago

Hi momsh, lakad lakad ka lang para hindi ka mahirapan manganak para mabilis bumaba at mabilis din mag open ang sipit-sipitan

first time mom here too, i prefer hospital nalang kasi complete na gamit nila.. okay siguro lying in kong 2nd pregnancy mo na.

Mas okay po sa lying in... Kapapanganak ko lang last March 6.. Tutulongan ka kasi nila pano umiri...

ako 6 na anak kng pinanganak ko sa lying in.ok nman po,24hours lng lumalabas n kmi..

Iba naman department ng ob ward sa covid ward, mas ok sa ospital