bakuna

Mga momshie ask ko lng .. ilan beses binabakunahan ang buntis ? 26weeks preggy npo ako ngayon lng din po ako nabakunahan sa 2nd baby ko ..

9 Replies

Mga 1-4 shots po sya usually sa 1st pregnancy, then booster nalang po ata the following pregnancy.

I'm a Midwife po.Pag 1st pregnancy twice,then sa 2nd pregnancy once lang po😊

DaLwang Besis Lng Acu Tinurokan..

Twice mommy. Anti-tetanus

Twice

Kapag second baby po, once na lang

Twice pag 1st baby. Sa 2nd once nlng po.

Kc cguro mbisa pa yung bakuna po sa akin,dhil 2017 po ako nanganak.tapos ngaun po 2019 yung isa lng bakuna sa akin.

Ako po...twice nung first bby ko po.pero itong 2nd...na pgbubuntis ko once lng po.

Related Articles