ask lng po

Mga momshie ilang beses po ba dapat uminom ng gatas ang buntis?ynx po

32 Replies

during earlier stage ng pregnany mo sis kahit 2x a day pa. pagpasok mo ng around 24 weeks, ayusin lalo ang diet at once lang ang maternal milk. considered as 1 snack na kasi yun.

once a day yung advised ng ob ko before baka kasi lumaki rin si baby agad kung twice at mahirapan akong ilabas. pero depende pa rin po sa advise ng ob niyo yun.

morning and evening po sb ng doctor asj ko na din ksi yan dati. pero dpende pa rij kng gusto mo sundin

Kayo po ung iba twice a day once a day, pero ako kase nag tatake ng calcium. Depende sa advised ni ob

Depende din po sa prescribed ng OB mo sis. Sakin nirecommend nya labg at least once a day. :)

2x a day po sa akin.. or else daw po, irerecommend nya mag calcium vitamins ako 😅.

Hindi ako umiinom Ng Gatas Ngayon hehe kinakalaban nya ang ferrous ko na vitamins.

Once a day lang sabi sakin ni ob. Masyado daw lalaki si baby pag 2 or 3x a day.

hala ako 3x a day nainom morning, afternoon and then before bedtime

Anmum tetra pack once a day lang per yung timpla 2 times a day

Related Articles