ayaw bumaba ni baby

mga momshie! ask ko lng may ganun ba tlaga na khit naglalakd ka palagi at nag eexercise squat ka tuwing umaga at gabi eh mataas pa rin ung tiyan mo 34weeks preggy na po kc ako then daming nagsasabi skin mataas pa dw tiyan ko, eh halos araw araw namn po ako naglalakad at akyat baba ng hagdan then exercise tuwing gabi at umaga.. anu pong gagawin ko

15 Replies

34 weeks pa naman yan sis gang 40 weeks yan...wag ka mag alala kusa yan bumaba pag mlapit na tlgang lumabas