FTM. 9 weeks and 4 days

Mga momshie ask ko lng bawal ba pag napasobra ng isoxilan Tinatake ko lng nman sya pag nakakarmdam ako ng cramps,na smaskit sakit puson ko, kasi advice sken ng ob inuman ko daw un pag nkkrmdam ako ng gnun, pampakalma daw kasi un, 3x a day, bmibli ako sa watson pnagbawalan ako, kasi daw msma daw un pag sumobra nkakalaglag daw?? Nung una ko kasing bili dun nung 1st na nagpa check up ako nreseta na 9 tablets, tas pangalawa nung naubusan ako bumli 8 tablets tas bbli sana ako knina 1 lng daw bbgay sken.

1 Reply

Pakita mo ung reseta para mabigyan ka... nagttake din kas ako asoxillan pero wala naman problema sa pagbili ko...

5y ago

Inform mo agad yung ob mo mamsh...