vitamins

Hi mga momshie, ask ko ln po kung meron p po b kau iniintake na vitamins after manganak? Like ferrous/folic/calcium? Para po makuha din ni baby mga vitamins through breastfeed. Tia

13 Replies

Pinag take ako noon ng ferrous sulfate kasi lagi puyat kay baby. You can take calcium as well for your bones pero mas maaabsorb ng katawan natin at ni baby through bf ang masusustansyang pagkain. More on gulay na lang mommy ang kainin mo. :)

Yes, inadvise ng OB ko na itake ko ung prenatal vitamins ko kasi ang lakas humatak ng calcium ni lo ko haha. Im taking calciumade and foralivit (ferrous sulphate, folic acid + vitamin)

Kung di ka pa nakabalik sa ob after manganak pwede mo pa din inumin ang vitamins na ininom mo nong nagbubuntis ka pa.

Meron po mommy. Yung hemarate at calciumade na sobra nung buntis pa ako for 1 month. Ngayon Cecon at propan

Advisable pa rin mag take ng prenatal vits 6 weeks aftr manganak sabu ng OB ko

Ako ferrous sulfate at malunggay capsule pinainom skin nun after ko manganak

Malunggay caps,multi vit,vit. C,ferrous and prebiotic/probiotic

Sangobion w/mineral at malunggay capsule, bewell-C w/calcium

Yes po lalo na kung breast feeding ka sis..

Yes momsh ask to ur oby momsh.