Rewards

Hello mga momshie. Ask ko lang,nagredeem ako ng swaddle 2days ago,250points nabawas naman sa points ko. Nagtataka ko bakit di ko pa nrereceive yung item? Chineck ko email ko ngayon lang, may promo code nakalagay. Saan po ilalagay yung promo code na un? Tnx for answering. Pasagot po sa mga nakakuha na ng rewards. Salamat

13 Replies

kailangan mo po magpurchase sa website nila tapos may discount na 10% ang discount

For discount lang yun. Yung promo code ie enter mo dun sa site nila to earn a discount

5y ago

Chineck ko site. Di ko alam saan doon.

sis nandun na yun sa email mo at may code yun pag ni redeem mo yung 250 points mo .

4y ago

Pano magamit yung promo code sis?

Discount lang po yan pag bumili ka ng swaddle. Not the swaddle itself po. :)

4y ago

Pag bumili ka swaddle, meron ka discount. Sympre pag bmili ka ng swaddle pera ang gagamitin.

Alam ko bibilhin mo yung swaddle 10% discount kapag nagredeem ka

alam ko po makaka discount lang po kayo di siya mismo item

10%discount lang yun sis pagbibili ka ng swaddle.

4y ago

Yes sis oorderin mo po sya online then makaka less ka lang po ng 10% gamit yung code.

Ang laki laki ng nkasulat na 10% off.

Discount coupon po yung naredeem mo.

For discount lng un nredeem mo