Team december

FTM - 38w5d Hi mga mommy ask ko lang Ang feeling ba ng labor ay yun pananakit ng puson hanggang likod tapos matigas Ang tyan na parang natatae pero Wala naman? On and off kasi kagabi ko pa napansin at medyo tolerable pa para ko may dysmenorrhea feeling, Wala naman discharge pero nawala na yun mucus plug ko at 1cm ako last week. Thank you po! no idea talaga ako Wala pa ko kasama dito sa bahay

1 Reply

sign na yan mamsh musta? if mag progress 5 mins apart na contraction, na nagtatagal ng 1 minute, sa loob ng 1 hour, go na sa hospital or pag 8/10 na pain, or pag nag break na water