Congenital anomaly scan

Mga momshie, ask ko lang sa mga nag pa CAS magkno po kaya yun? Same lanv ba ng pelvic ultrasound yun? Thank you#pregnancy

2 Replies

Hi mommy. Kanina lang ako nagpa CAS. 2,500 sya pero may discount ako kaya naging 1,350 nlang. Laking tipid rin 😊 same lang sya sa abdomen lang din pero may kita mo na si baby sobrang nakakatuwa, ang sarap sa feeling hehe.

Depende saan mo ipapagawa sis. 2500-3500 range nia. Ginagawa cia usually 24-28 weeks.