pangingitim ng labi

Mga momshie ask ko lang poh sa kung may idea po kau sa pangingitim ng labi... newborn baby kc ang anak ko ,12 days palng xa ngaun...nag simula ang mamalat nya pag kapanganak ko s knya gayun din ung pangingitim ng labi nya n tila balat din ...s ngaun konti nlng ang pama2lat nya s katawan pero mas kinababahala ko yung sa labi nya..hindi nmn po buong labi dun sa part natin mga adult makinis n part bandang loob ng bibig natin... may mga na -incounter b kau nito...payo nmn po???

pangingitim ng labi
2 Replies

yes ganyan din baby ko mommy nung mga first days niya kusa din naman po mawawal yan pag pinapadede wag mo po balatan skin din yan kusang matutuklap kasi nababasa kapag dumedede sila.

Ganyan din baby ko nung days palang siya. Ngayon 3 months na namumula na po. Sguro ganyan talaga pag new born 😊

5y ago

Ay ganun poba hehe kailangan kopo dina mag worried hehe