About sa pangingitim ng labi

Hello sino same case saken na maitim labi ng baby? maitim po kase labi ng baby ko 15days old po sya today. normal poba or Hindi ang pangingitim? my part naman po sya na mapula. Salamat po sa sasagot🙏🏻

1 Reply

Not po normal maitim ang labi ni baby, napa check nyo po ba momsh?

6mo ago

Naging ganyan din po ang lips ng baby ko nung ilang weeks old sya, parang dry na dark. Pero ok naman po si baby, healthy naman. Wala naman pong prob. He's 2 now.