pagkahilo

Hello mga momshie ask ko lang po turning 8 months na po kasi tummy ko. Natural po ba na mahilo at parang mas napapadalas yung pag hheartburn ko natiral lang po ba yun? 1st time mom here

1 Reply

I experienced that and its normal. inom ka lang ng water saka inhale exhale para marelax ka..

5y ago

Ganun po ba since first time ko po kasi natataranta ako. Yung sa hilo naman po iniisip ko baka sa init lang pero hindi eh.