Another Laboratory Request

Hello mga momshie! Ask ko lang po sa mga mommy na tapos na mag pa 75g OGTT (1st time ko po), base sa request ng OB-gyne ko na nasa picture palagay nyo po ba mag fasting pa ako? Wala po kasing nabanggit si doc tungkol dito, and nag inquire na rin ako sa laboratory dahil curious ako, sabi sa akin if wala daw sinabi si doc ang bibigay nya sa akin is papainumin ng "juice" ba yon? correct me if wrong then kahit di na raw ako mag fasting.. Please anyone can help me.. Thanks po sa mga mag cocomment.. 😊

Another Laboratory Request
1 Reply

OGTT dw po ba to or OGCT? if OGTT, need nyo po magfasting ng 8-10hrs bale tatlong tusok po ito, fasting blood den painumin ng glucose solution, after 1hr kuha uli dugo den another hr uli last tusok. if OGCT, no need to fast, papainumin kau glucose soln den tusok after an hour. (short version of OGTT)

4y ago

confirm nyo na lng po ky ob nyo mamsh para sure.. baka kac ogtt pla. sayang bayad nyo if ever iba ung magawa.. usualy dn kac 50g pag ogct, pero depende pa dn sa doctor minsan po kung ilang grams.