Religious Beliefs

Mga momshie ask ko lang po sa mga catholic dito. Pag ba hindin pa nabinyagan ang baby bawal dalhin sa church? Kasi kami ni hubby gusto namin magchurch every sunday as a family kaso madami nagsasabi na wag daw ipasok si baby sa loob kung di pa nabinyagan.. Please advise or share your point of views. Thanks

2 Replies

Catholic po ako pero dinadala nmin anak ko before kahit d pa sya nabinyagan. Never heared ngaun lang both family ko at n hubby active sa church knight of columbus papa ko pero wla akong narinig na ganyan. Sorry ha now lang.

Dunno. Beliefs Ng matatanda. Pero kami nun Hindi pa namin pinasok kase bawal pa igala baby hanggat Wala pang 1 1/2 months