Dalaw ng mga pumanaw na relatives

Naniniwala ba kayo sa dalaw dalaw sa mga bata ng mga pumanaw na relatives (lola, lolo, tito, tita)? Especially if hindi pa nabinyagan? Saka bawal ba talaga ibyahe byahe ang bata 3months up kahit si pa nabinyagan?

2 Replies

For me personally, hindi ko ibabyahe ang baby not because hindi pa nabibinyagan but because of naglipanang virus sa kapaligiran ngayon lalo na't di pa complete ang immunization ni baby around that time. Pag maraming tao (like cemeteries), mas mabilis kumalat ang communicable diseases and nakakatakot na mahawa ang babies. :)

5y ago

Welcome po. ☺️

No po mommy, pero nasa inyo lang po yan kung naniniwala o hindi.