Put make up on

Hi mga momshie. Ask ko lang po pag pregnant na po ba bawal ng mag lagay ng make up sa mukha? First time mom here. 5 months preggy po. TIA ?

16 Replies

Ok lang po mag-makeup ang preggy, basta hindi lang sobrang tapang nung amoy ng makeup. Hindi ako mahilig mag-makeup nung hindi pa ko preggy. Pero nung nagbuntis ako, nagtaka yung asawa ko bakit ang hilig ko daw mag-makeup, lalo na pag bagong gising, eh hindi ko naman daily routine yun lalo na sa umaga. Hindi ko alam na buntis na pala ko nun ng kinahiligan ko mag-makeup.

Ok langmag make up basta di ka allergy .. Hmm Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Pwede pero make sure ung ingredients nia is hindi harmful. Saka kung di ka naman k Kailangan araw araw mag make up, moisturizer nalang ilagay mo :)

ok lang naman siguro sis. yung mga artista nga diba lagi naman naka makeup. choose ka na lang ng hiyang sayo and less chemicals. try organic ones.

Pwede so long as walang harmful chemicals yung make up. May mga make up na organically made try skin potions

pwede naman po mommy... magkulay ng buhok po ang bawal dahil sa ammonia na bawal po maamoy ng mga buntis..

Alam ko pwede as long as you're not allergic... Better stick to human nature just to be sure...

Hindi naman totally bawal. Organic lang gamitin mo. Human nature products safe.

pwede naman po as ong as hindi ka mqgiging maselan sa brand nq gqgamitin

hindi naman. basta hypoallergenic and orgamic ingredients.